Văn phòng cho thuê Hưng Thuận Building quận 3

Thuận Hưng Building tọa lạc tại tuyến đường sầm uất bậc nhất khu vực đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ được giới thiệu bởi Công ty Cổ phần TNAOffice với giá 12$/m2/tháng. Đường Nguyễn Đình Chiểu là trục đường chính nối liền giao thông các Quận 1 – Quận 3 – Quận 10, với nhiều hoạt động kinh doanh và giao thương diễn ra khá sôi nổi.

wPDmTnaGOU-tjkjV5Z6Zmg_1-768x480
Toàn cảnh tòa nhà Thuận Hưng Building quận 3

Cao ốc Thuận Hưng Building nằm tại một trong những khu vực trung tâm của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận trong nội ô một cách thuận lợi, từ vị trí này chỉ mất 5 phút để lưu thông ra Quận 1, đây cũng là khu vực có nhiều cao ốc văn phòng cho thuê như tòa nhà Saigon Court, các chung cư cao cấp, góp phần tạo nên ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.

Vị trí của tòa nhà:

Với vị trí đắc địa, tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu – là một trong những trục đường lớn nối liền Quận 10 – Quận 3, và rất gần với quận 5, quận 1. Tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ, với thiết kế 1 trệt, 5 tầng, cao ốc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một văn phòng mới có không gian sáng tạo

Bản đồ vị trí tòa nhà Thuận Hưng Building
– Tòa nhà cách Bệnh viên da liễu Tp.HCM khoảng 500m
– Đi đến Dinh Độc Lập khoảng 10p đi xe máy
– Cách bến xe bus 3phút
Thuận Hưng Building sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một văn phòng mới có không gian sáng tạo
Thuận Hưng Building nằm tại một trong những khu vực trung tâm của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận trong nội ô một cách thuận lợi, từ vị trí này chỉ mất 5 phút để lưu thông ra Quận 1, đây cũng là khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, các chung cư cao cấp, góp phần tạo nên ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.

Thiết kế tòa nhà:

Thuận Hưng Building có thiết kế phù hợp với việc đặt trụ sở văn phòng và nơi giao dịch. Với vị trí thuận tiện giao thông, là nơi tiếp giáp các quận trung tâm, nằm gần các khu vực hành chính, kinh doanh, thương mại, cao ốc sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của quý công ty.

Sogetraco-Building
Không gian bên trong tòa nhà

Tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ, với thiết kế 1 trệt, 5 tầng.
Thuận Hưng Building được thiết kế sang trọng với thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera quan sát, hầm đỗ xe hiện đại, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.

Thuận Hưng Building hứa hẹn sẽ trở thành nơi chứng kiến sự thăng hoa trong công việc của quý công ty.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng Thuận Hưng Building hay các tòa nhà cao ốc khác vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần TNAOffice để được trực tiếp tư vấn và hỗ trợ về tòa nhà Thuận Hưng Building.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s