May Plaza – Cho thuê văn phòng giá rẻ quận 3

Cao Ốc May Plaza có văn phòng cho thuê giá từ 12$/m2. Là văn phòng cho thuê tọa lạc trên đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3.

Tòa nhà May Plaza Võ Văn Tần được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt. Các văn phòng giá rẻ tại Quận 3 được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao. Trang bị hệ thống Camera quan sát, truyền hình cáp…

May-Plaza-Building

Vị trí giao thông tại May Plaza:

Văn phòng cho thuê May Plaza nằm trên chuỗi văn phòng cho thuê qun 3 đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3. Cao ốc  có vị trí vô cùng thuận lợi, gần nhiều địa điểm ăn uống, các nhà hàng, trường học, ngân hàng, công viên….

– Cách bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Mimh 15 phút đi bộ

– Đến bến xe bus 5 phút đi bộ, và gần Endovina Tower

– Đi Dinh Độc lập chỉ 20 phút đi bộ

–  Gần Cao ốc KM Plaza Building khoảng 5 phút đi bộ

May-Plaza-Buildingg

Văn phòng cho thuê quận 3 hạng C – May Plaza  tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Văn Tần. Tòa nhà được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt. Các văn phòng lắp đặt sẵn internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Tòa nhà văn phòng cho thuê May Plaza có diện tích sàn 145m2 sử dụng 2 thang máy tốc độ cao. Hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống. 01 máy phát điện dự phòng 1000 KW…Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Cao ốc  tọa lạc tại nơi có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, view đẹp, là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s