Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Me Corp Tower quận 3

Tòa nhà Me Corp Tower thuộc văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ tọa lạc trên mặt tiền đường Lý Chính Thắng, phường 7, Quận 3.

Vị trí giao thông của tòa nhà:

Tòa nhà Me Corp Building do Công Ty Cổ Phần Giải Trí Di Động (Me Corp) thành lập vào ngày 25 tháng 11 năm 2010 — là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam cung cấp nội dung số trên nền tảng di động làm chủ.

mecorp

Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ, khu vui chơi giải trí sầm uất,…

– Đến báo Nhân dân mất 10 phút đi bộ;

– Đến ngân hàng TMCP Sài Gòn mất 10 phút di chuyển bằng xe máy;

– Đến trường Đại học Sư Phạm Cơ Sở 2 mất 20 phút đi xe máy.

– Gần tòa nhà Anh Đăng Building

Me Corp Tower hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp và là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư bởi tòa nhà nằm ở vị trí được coi là cửa ngõ của thành phố.

Tòa nhà Me Corp Building được thiết kế và trang trí khá toàn diện, bên trong của mỗi văn phòng đều được trang bị các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát…. để thuận tiện cho việc kinh doanh mua bán hoặc làm việc.

mecorp1

Me Corp Building là cao ốc văn phòng hạng C của chuỗi cho thuê văn phòng quận 3, với thiết kế thông thoáng, theo phong cách hiện đại, trang thiết bị mới, thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng tự động đảm bảo cung cấp điện năng cho toàn tòa nhà khi có sự cố mất điện, công tác quản lý chuyên nghiệp, an ninh yên tĩnh và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24.

Toà nhà Me Corp Building sẽ cho bạn một không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s