Cho thuê văn phòng giá rẻ đẹp quận 3 Cao Ốc Xuri Building

Cho thuê văn phòng giá rẻ đẹp quận 3 Cao Ốc Xuri Building

Tòa nhà Xuri Building thuộc văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ tọa lạc trên mặt tiền đường Cao Thắng , Phường 4, Quận 3. Tòa nhà được giới thiệu bởi Công ty Cổ phần TNAOffice và được cho thuê văn phòng với giá 16$/m2.

Dịch vụ:

– Hỗ trợ kỹ thuật : Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm làm việc 24/24 đảm bảo các trang thiết bị vận hành trong cao ốc luôn trong tình trạng hoạt động tốt, đồng thời sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách thuê văn phòng trong công tác sửa chữa, fitout văn phòng.

xurixyz1

– Dịch vụ bảo vệ: tuần tra 24/24 bên trong và xung quanh Tòa nhà bảo đảm an ninh, an toàn cao nhất cho khách thuê.

– Máy phát điện tự động 100% công suất.

– Dịch vụ vệ sinh: Tòa nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tất cả các khu vực công cộng bao gồm sảnh thang máy, nhà vệ sinh, khu vực tầng trệt..

Vị trí về giao thông của Xuri Building:

Văn phòng Xuri Building nằm trên chuỗi văn phòng cho thuê đường Cao Thắng quận 3 và hầu như cách các ngân hàng lớn chỉ vài phút. Từ tòa nhà Xuri đến Viện Goethe TP.Hồ Chí Minh khoảng 5 phút đi bộ. Ngoài ra, cao ốc Xuri Building còn nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi, gần nhiều địa điểm ăn uống, các nhà hàng, trường học, ngân hàng, công viên…

– Cách bến xe Bus (10 phút).

– Đến Bệnh viện Da LiễuTP.Hồ Chí Minh khoảng(20 phút).

– Đến Quán Ốc Như (từ 5 ~ 10 phút)

– Đi Chợ Bàn Cờ khoảng 15 phút.

– Tới Phượng Long Building khoảng 500m

xuri-building

Xuri Building cho thuê văn phòng tọa lạc trên mặt tiền đường Cao Thắng được thiết theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt. Các văn phòng lắp đặt sẵn internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát…. Xuri Tower cao 5 tầng diện tích sàn 104m2, sử dụng 1 thang máy khách hàng tốc độ cao. Hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn 02 máy phát điện dự phòng backup toàn bộ tòa nhà….Và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp nước ngoài và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Với tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành,cao ốc văn phòng cho thuê Xuri Building sẽ mang lại nguồn cảm hứng, niềm đam mê và thỏa sức sáng tạo trong công việc cũng như trong tất cả các lĩnh vực khác.

Cao ốc Xuri Building có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, view đẹp, là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần thuê văn phòng quận 3 hay các quận khác tại Hồ Chí Minh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trực tiếp hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s