Văn Phòng Cho Thuê Tại Quận 3 Cao Ốc Sông Trà Tower

Cao Ốc Sông Trà Tower thuộc văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ tọa lạc trên mặt tiền đường Cao Thắng, Phường 4, Quận 3. Được giới thiệu bởi Công ty Cổ phần TNAOffice cho thuê văn phòng với giá 16,5$/m2.

Đây là một trong các khu vực trung tâm của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận trong nội ô một cách thuận lợi, từ vị trí này chỉ mất 5 phút để lưu thông ra Quận 1. Đồng thời, đây cũng là khu vực có nhiều cao ốc văn phòng cho thuê như Phượng Long  Building, các chung cư cao cấp, góp phần tạo nên ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.

Bản đồ vị trí của Cao Ốc Sông Trà Building

Vị trí về giao thông của tòa nhà:

Cao Ốc Sông Trà Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Cao Thắng, quận 3 – Khu trung tâm tài chính lớn nhất tại HCM. Nằm ngay vị trí trung tâm đường cách mạng tháng 8 giữa quận 3 và quận 1.

Với vị trí đắc địa, tọa lạc trên mặt tiền đường Cao Thắng đây là một trong những trục đường lớn nối liền Quận 10 cùng Quận 3. Có tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ, 8 tầng cùng 5500 m2 diện tích văn phòng Sông Trà Building sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một văn phòng mới có không gian sáng tạo

song tra

– Gần bến xe Bus (3 phút).

– Đi Đại học Hoa Sen cơ sở Cao Thắng chỉ 10 phút đi xe máy.

– Đến Nhà Hát Kịch Sài Gòn (15 phút)

– Cách các trung tâm tài chính ngân hàng (5-10 phút)

Thiết kế tòa nhà:
+ Tòa nhà văn phòng cho thuê Sông Trà được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building hiện đại nhất hiện nay. Các văn phòng được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….
+ Hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn của hệ thống.Có 01 máy phát điện dự phòng 5000 KW backup 100% hệ thống điện tại tòa nhà. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h. Có thiết kế hiện đại, thoải mái, những tiện nghi tương đương với các cao ốc cao cấp Quận 1, rất thích hợp làm nơi giao dịch và làm việc

song-trà

+ Toà nhà được thiết kế sang trọng với 2 thang máy tốc độ cao, hầm đỗ xe hiện đại, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động. Cùng với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc
Với những ưu thế trên, đây sẽ là trụ sở lý tưởng cho các doanh nghiệp. Là bước khởi đầu và là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s