Cho thue van phong quan 3 NKKN Building gia 14$/m2

Văn phòng cho thuê quận 3 NKKN Building được giới thiệu bởi Công ty cổ phẩn TNAOffice. Có tọa lạc tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, gần ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa — Lý Chính Thắng. Có giá văn phòng cho thuê là 15$/m2.

Nam Kỳ Khởi Nghĩa Building là 1 cao ốc sang trọng, tiện ích, phù hợp đặt những văn phòng đại diện, văn phòng làm việc tại nơi đây.

nkkn-cho-thue-quan-3-20161227040056eN9kVQQqxP

Vị trí của tòa nhà NKKN Building:

Tòa nhà NKKN Building nằm ngay bên cạnh phố tài chính xung quanh gồm nhiều những ngân hàng trong và ngoài nước,khu vực trung tâm và nằm trên tuyến đường lớn của Hồ Chí Minh. Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa là đường 2 chiều, mặt đường rộng nên có trong giờ cao điểm mật độ lưu thông khá lớn thì NKKN Building vẫn ít khi gặp phải cảnh kẹt xe.

Nơi đây có các loại hình dịch vụ như trường học, khu phố ăn uống, bệnh viện lớn, khách sạn lớn… Việc đặt văn phòng tại tòa nhà NKKN Building giúp khách thuê dễ dàng trong việc đáp ứng những nhu cầu ẩm thực, mua sắm, giải trí…

– Từ tòa nhà đến Pax Sky 3 Building khoảng 200m

– Đi đến Bệnh viện Y Học Cổ Truyền 400m

– Tới The Prince Residence 600m

– Cách Viện Pasteur, NVH Thiếu Nhi Thành phố 600m

Thiết kế của tòa nhà:

– 1 thang máy tốc độ cao + 1 thang bộ

– 1 tầng trệt được sử dụng như sảnh lễ tân

– 1 tầng hầm rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu làm bãi đổ xe máy của toàn khối văn phòng.

– 1 tầng lửng

– 1 sân thượng

– 6 tầng cao được sử dụng là văn phòng cho thuê

– 2 WC nam nữ riêng biệt mỗi tầng

nkkn-cho-thue-van-phong-quan-3-20161227040057SJ4cECnwAF

– Hệ thống điện: Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế bảo đảm cung cấp nguồn điện ổn định cho văn phòng, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Đồng thời máy phát điện dự phòng bảo đảm cung cấp 100% nhu cầu của tòan bộ tòa nhà.

– Hệ thống chữa cháy: Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.

– Hệ thống thông tin liên lạc: Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng loại gas nhẹ thân thiện với môi trường.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần thuê văn phòng NKKN Building hay các tòa nhà cao ốc khác có văn phòng cho thuê vui lòng liên hệ với Công ty cổ phẩn TNAOffice để được trực tiếp hỗ trợ và tư vấn miễn phí .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s